SIÊU THỊ MÁY CŨ (SIEUTHIMAYCU.VN)
“Trao uy tín – nhận niềm tin”

GIỚI THIỆU

Với sự bùng nổ của kỷ nguyên công nghệ 4.0, các thiết bị công nghệ đang trở thành 1 sản phẩm thiết yếu trong đời sống hàng ngày và trong cộng việc, đời sống của mọi người. Nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ gần như ai cũng có, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu 1 sản phẩm MỚI 100%, để tiêt kiệm chi phí đồng thời vẫn đáp ứng được nhu cầu, nhiều khách hàng lựa chọn tìm kiếm 1 sản phẩm Đã qua sử dụng (Máy cũ). Thế nhưng, việc lựa chọn 1 sản phẩm Máy cũ đảm bảo chất lượng thực sự khó khăn đôi với nhiều người đặc biệt trong nền thị trường nhiều biến động hiện này.

Thấu hiểu được niềm trăn trở của nhiều người tiêu dùng hiện này, Siêu Thị Máy Cũ ra đời với phương châm “Trao uy tín – nhận niềm tin”, là nơi có thể tư vấn khách hàng những kiến thức cơ bản để lựa chọn 1 sản phẩm máy cũ chất lượng, phù hợp mới nhu cầu bản thân bằng 1 quy trình chặt chẽ:

– Lựa chọn sản phẩm: Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật phần cứng sẽ trực tiếp thẩm định từng sản phẩm chi tiết, đảm bảo các sản phẩm đến tay Khách hàng đều đạt chất lượng cam kết, loại ra các sản phẩm không đủ điều kiện (Máy dựng, thay thể linh kiện kém chất lượng)

– Đội ngũ tư vấn hướng dẫn Khách hàng thẩm định máy: Với quy trình chuẩn hóa của Sieuthimaycu.vn, nhân viên sẽ hướng dẫn KH cách kiểm tra, thẩm định máy có đạt chất lượng như mong muốn hay không trách trường hợp KH mua phải sản phẩm kém chất lượng

– Chế độ hậu mãi “An tâm”: Sản phẩm Sieuthimaycu.vn mang đến khách hàng với cam kết mạnh mẽ: “Hoàn gấp đôi tiền nếu sản phẩm không đúng cam kết” để mang lại sự an tâm cao nhất cho Khách hàng. Ngoài ra sản phẩm còn được bảo hành 3 tháng (Up thêm 1 năm với gói Mở rộng bảo hành)

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SIEUTHIMAYCU.VN

– Nhiều khách hàng đến quan trọng, nhưng 1 khách hàng đến nhiều lần mới là hàng đầu

– Sản phẩm bản thân chúng ta chưa tin tưởng thì tuyệt đối không được tư vấn cho khách hàng sử dụng

– Bản thân phải có niềm vui, tích cực thì mới mang lại niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng

– Tập thể như một đội bóng – đoàn kết, yêu thương nhưng phải kỷ luật

 

TẦM NHÌN

Đa dạng sự lựa chọn các sản phẩm đã sử dụng với chất lượng như mới, là một nơi mang lại sự yên tâm tuyệt đối để khách hàng sử dụng các sản phẩm công nghệ với giá phù hợp với túi tiền và nhu cầu. Nhắc đến Sieuthimaycu.vn là khách hàng luôn an tâm, tin tưởng về chất lượng bên trong mỗi sản phẩm đúng như mô tả. Ngoài ra dịch vụ sửa chữa và các dịch vụ bảo dưỡng miễn phí sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa tài chính trong tiêu dùng song vẫn đáp ứng được nhu cầu thiết yếu về công nghệ để phục vụ cuộc sống, công việc hằng ngày.

 

MỤC TIÊU

Trờ thành thương hiệu Uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, là nơi khách hàng an tâm, tin tưởng để trải nghiệm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm

Đến 2025, mở rộng hệ thống để chăm sóc khách hàng các tỉnh lân cận (Huế, Quảng Nam…)

Liên hệ

Khiếu nại, góp ý: 0909.405.677